พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญหลวงพ่อเยิ้ม วัดใหม่บางจาก รุ่นแรก


เหรียญหลวงพ่อเยิ้ม วัดใหม่บางจาก รุ่นแรก


เหรียญหลวงพ่อเยิ้ม วัดใหม่บางจาก รุ่นแรก


เหรียญหลวงพ่อเยิ้ม วัดใหม่บางจาก รุ่นแรก

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญหลวงพ่อเยิ้ม วัดใหม่บางจาก รุ่นแรก
รายละเอียด :
 
 เหรียญหลวงพ่อเยิ้ม วัดใหม่บางจาก รุ่นแรก ปี2499 เนื้อทองแดงผิวไฟ ( หน้าหนุ่มนิยม ) สภาพเหรียญสวยผิวไฟตามซอกเหรียญ จมูกโด่งมากๆ ครับ เส้นวงเดือนที่หูชัดเจน เหรียญคมชัดครับ
   
 ท่านเป็นเกจิอาจารย์ ในยุคหลวงพ่อแดงวัดเขาบันไดอิฐ มีชื่อเสียงเทียบเท่าหลวงพ่อแดง วัดเขาบันไดอิฐ ท่านเป็นพระที่มีชื่อเสียงมากในเรื่องไสยเวทย์ แคล้วคลาด คงกระพันชาตรี
 
 สมัยก่อนท่านจะสักยันต์หนุมาน สมัยก่อน ที่หลวงพ่อสัก มีเด็กวัยรุ่นมาสัก หลวงพ่อก็สักให้ แล้วมีเรื่องถูกยิ่งเข้าที่ลำตัว หลายนัด แต่ไม่เข้าเลยแม้แต่น้อย โดนยิงจังๆ จึงเป็นเหตุไห้ไอ้คนยิ่ง และ คนรู้ความอัศจรรย์นี้ ไปของสัก ทำให้เกิดการที่พวกนักเลงหัวไม้ไป ขอสักกันมากขึ้น แล้วพอสัก ก็เกิดความหึกเหิม คงกระพันชาตรี ฟันแทงไม่เข้า จนถึงขนาด ที่ตำรวจในพื้นที่ต้องเข้าไปขอร้องให้หลวงพ่อเยิ้มเลิกสักยันต์แก่เด็กวัยรุ่น หรือนักเลงหัวไม้ เพราะเกิดพบว่าพวกที่ไปสัก อยู่ยงคงกระพันชาตรี ยิงไม่เข้า ก็ยิ่งหึกเหิม ไม่กลัวภัยตรายใด เรื่องความเหนียวของการสักยันต์ของท่าน ก็ส่งผลให้ท่านดังไปทั้งเพชรบุรี ตลอดถึง ราชบุรี ลูกศิษย์ลูกหามากมาย ถึงขนาด คนเขาย้อย มั่นใจในหลวงพ่อ ยกให้ท่านไม่เป็นสองรองใคร ในเมืองเพชร เหรียญรุ่นแรกท่านสร้างออกมาไม่มาก ด้วยการบรรจุยันต์ที่ท่านสักลงในเหรียญทั้งหมด เหรียญท่านได้สร้างออกมาเพียงจำนวนไม่มาก ด้วยแรงศรัทธาของชาวบ้าน ลูกศิษย์ลูกหาจึงมาบูชา เพียงไม่นานก็หมดจากวัด ปัจจุบันเป็นเหรียญ ที่ได้รับความนิยมมากและเป็นเหรียญยอดประสบการณ์ของคนเมืองเพชร ครับ
ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0840432079, 088-2533786
วันที่ :
 10/07/24 13:13:12
 
 
เหรียญหลวงพ่อเยิ้ม วัดใหม่บางจาก รุ่นแรก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.