พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ว่านยารัตนะคัมภีระ (ยาแข๊บคำ)


ว่านยารัตนะคัมภีระ  (ยาแข๊บคำ)


ว่านยารัตนะคัมภีระ  (ยาแข๊บคำ)


ว่านยารัตนะคัมภีระ  (ยาแข๊บคำ)

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ว่านยารัตนะคัมภีระ (ยาแข๊บคำ)
รายละเอียด :
 

ว่านยารัตนะคัมภีระ  (ยาแข๊บคำ) ครูบาวิชชัยยะ วัดไม้ฮุง  แม่ฮ่องสอน เข้มขลัง ดูง่าย สวยเดิมๆลงรักปิดทอง บรมครูผู้แตกฉานด้วยพระเวทย์อาคม ผงยาที่ตำนานกล่าวขานว่าเป็นยาจากตำราเทวดา ยามหารัตตะนะคัมภีระตามตำราที่ครูบาอาจารย์ท่านได้สืบต่อกันมากล่าวไว้ว่า  ยารัตตะนะคำภีระเซ นี้เชื่อกันว่า เป็นยาที่เทวดาได้ลงมามอบตำราไว้เพื่อให้ชาวมนุษย์ ได้สร้างไว้บูชาและพกพา เพื่อความสงบร่มเย็น ความเจริญรุ่งเรืองสวัสดีของโลก พกไว้ติดตัวเป็นที่รักแก่คนเจ็ดลูกวัน ภูติผีปีศาจและเทวดาที่อยู่บนโลกใบนี้ย่อม มาปกปักรักษาและอำนวยพรแก่เราด้วย
อานุภาพของยารัตตะนะคำภีระนี้แลฯ และยังเป็นยาที่ชาวพม่าและไทยใหญ่นับถือบูชากันมาตั่งเเต่เดิมและรู้จักกันดีแทบทุกคนในนามเรียกขานกันว่า” ยาแข็บคำ “ ซึ่งเชื่อว่ายานี้มีอานุภาพเรื่องเมตตา มหานิยมอย่างหาที่สุดมิได้ จักมีคนมาหาสู่ไม่ขาดสาย เดินทางไปแห่งหนตำบลใดย่อมเป็นที่รักแก่คนทั้งหลาย แม้นเทวดาและภูตผีปีศาจที่อยู่บนโลกนี้ย่อมมาปกปักรักษาเรา ทั้งยังเคยพบยาที่คล้ายคลึงกันนี้ในย่ามของครูบาศรีวิชัย ท่านด้วยครับอ้างอิงจากหนังสือข้อวินิจฉัยประวัตครูบาเจ้าศรีวิชัย นักบุญแห่งล้านนาไทยหน้า 352 ) เเอดไอดี LINE  ID ไลน์ @jack007    อย่าลืมใส@ Facebook  แจ็คเชียงดาว  WeChat  ID 微信  jackchianbgdao  โทรศัพท์ 081-0312139

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 7/06/24 17:34:35
 
 
ว่านยารัตนะคัมภีระ (ยาแข๊บคำ) พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.