พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระนางพญา หลังยันต์เฑาะว์ หลวงปู่ทิมเสก


พระนางพญา หลังยันต์เฑาะว์ หลวงปู่ทิมเสก


พระนางพญา หลังยันต์เฑาะว์ หลวงปู่ทิมเสก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระนางพญา หลังยันต์เฑาะว์ หลวงปู่ทิมเสก
รายละเอียด :
 

พระนางพญา หลังยันต์เฑาะว์ เนื้อผง วัดบ่อวิน อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลวงปู่ทิมเสก จัดสร้างโดยพระอาจารย์กิม ชาตรูโป เมื่อครั้งจำพรรษาอยู่ที่วัดศรีมหาราชา ซึ่งหลวงปู่ทิมได้มอบมวลสารศักดิ์สิทธิ์ ให้คุณมาโนช เหล่าขวัญสถิตย์ เจ้าของร้านนาวาชายหาด ศิษย์ก้นกุฎิเป็นผู้ดำเนินการ จัดสร้างเมื่อราวปี พ.ศ.2515-2516 มวลสารที่ใช้ในการจัดสร้าง เนื้อผงพุทธคุณต่างๆ, ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม, จีวร, เกศาของหลวงปู่ทิม, หมอนหนุนหัว ของหลวงปู่ทิม (หมอนที่ใช้หนุนมาตั้งแต่บวชใหม่ๆ และบอกว่า นี่แหละของดี เพราะหมอนมีความหมายถึงการหนุนดวง สำหรับคนดวงตก หมายถึงการค้ำดวง จากคำบอกเล่า ของครูดุก พัทยา ผู้เคยบวชร่วมสมัยกับพระอาจารย์กิม ซึ่งมีศักดิ์เป็นพ่อตาของคุณมาโนช ผู้สร้างพระชุดนี้ครับ) เมื่อแล้วเสร็จคุณมาโนช ได้นำไปถวายให้พระอาจารย์สายกรรมฐาน เมตตาอธิษฐานจิตในวาระแรก รายนามพระอาจารย์ที่ร่วมปลุกเสกพระชุดวัดบ่อวิน

1.หลวงปู่ฝั้น วัดป่าอุดมสมพร

2.หลวงปู่สิม วัดถ้ำผาปล่อง

3.หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี

4.หลวงปู่ขาว วัดถ้ำกลองเพล

5.พระอาจารย์วัน วัดถ้ำอภัยดำรงธรรม

6.หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั่ง

7.หลวงปู่ดุลย์ วัดบูรพาราม

8.หลวงปู่สาม วัดป่าไตรวิเวก

หลังจากนั้นก็นำเข้าพิธีต่างๆ ในแถบภาคตะวันออกอีกไม่ต่ำกว่า 9 พิธี วาระสุดท้าย ได้ นำไปถวายให้ หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ เมตตาอย่างมาก ปลุกเสกเดี่ยวให้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ.2517 จนถึง วันที่ 29 กรฎาคม พ.ศ.2518 เป็นระยะเวลานานมากถึง 9 เดือน 20วัน ถือว่าเป็นพระของหลวงปู่ที่มีประวัติการปลุกเสกชัดเจนและมากด้วยคุณค่าอย่าง นับว่าเป็นของดีราคาเบาน่าใช้อีกรุ่นหนึ่งครับ พุทธคุณเด่นในด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาด ปลอดภัยพุทธคุณจึงแรงมีประสบการณ์สูง สนใจโทรสอบถามได้ครับ หรือแอดไลน์ทักมาสอบถามได้ครับ 064-5427985

ราคา :
 850
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0645427985
วันที่ :
 20/11/23 22:19:48
 
 
พระนางพญา หลังยันต์เฑาะว์ หลวงปู่ทิมเสก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.