พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดสาริกาเนื้อฝาบาตรจารนอกครูบาวังยุคต้น


ตะกรุดสาริกาเนื้อฝาบาตรจารนอกครูบาวังยุคต้น


ตะกรุดสาริกาเนื้อฝาบาตรจารนอกครูบาวังยุคต้น


ตะกรุดสาริกาเนื้อฝาบาตรจารนอกครูบาวังยุคต้น

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดสาริกาเนื้อฝาบาตรจารนอกครูบาวังยุคต้น
รายละเอียด :
 
“ตะกรุดสาริกาลิ้นทองจารนอกแผ่น ฝาบาตรยุคต้น “  
   #อีกหนึ่งสุดยอดเครื่องรางเมตตาเกจิเมืองล้านนา
ตะกรุดสาริกาลิ้นทองหลวงปู่ครูบาวัง เครื่องรางสาวเมตตาเจรจาค้าขาย เสริมธุรกิจพูดคุยง่าย ตกลงกันคล่อง ดั่งมีมนต์สกดให้เชื่อและไว้ใจในตัวเรา สุดเข้มขลัง 
 
ตะกรุดลักษณะนี้มีอุปเทห์การใช้คือ ผู้หญิงให้อมไว้ใต้ลิ้นทางด้านซ้าย ผู้ชายให้อมไว้ใต้ลิ้นทางด้านขวา จะเป็นสุดยอดเมตตามหานิยมด้านการเจารจา ผู้ใดได้ฟังวาจาเสมือนได้สดับรับฟังเสียงสำเนียงแห่งนกสาริกา ดอกนี้โลหะเนื้อเงินยุคต้น เก่าลึกๆ มีขนาดเล็กมาก ท่านใดที่มีอาชีพที่ต้องใช้การเจรจาเป็นสำคัญนี่คือสุดยอดเครื่องรางด้านการเจรจาที่แนะนำครับ
 
ยันต์สาริกาลิ้นทองคือตัวยันต์โบราณที่มีมานานนับร้อยพันปี เป็นยันต์ทางเสน่ห์ชนิดหนึ่งเป็นที่นิยมใช้กันมาก มีอิทธิคุณทางด้านมหานิยม มหาเสน่ห์ พูดจาไพเราะเสนาะหู จับจิตจับใจผู้ที่ได้รับฟังการสร้างสร้างได้ยากจึงมีปรากฎน้อย ใครครอบครองก็หวงแหน เชื่อกันว่า สุดยอดการเจรจา พูดสิ่งใด ได้สิ่งนั้น เรื่องเสน่ห์ไม่ต้องพูดถึงหมายปองหญิงชายใดเรื่องไม่ได้เป็นไม่มี อาจารย์ธรรมธรเคยขอ อ.ประจวบศิษย์ของครูบาวัง ท่านก็หวงมาก ขนาดตัวท่านทดลองสร้างเองท่านยังทำไม่ได้เลย ตามตำราเสกแล้วยังบินไม่ได้ ถือว่าใช้ไม่ได้ ดังนั้นตะกรุดสาริกาลิ้นทองจึงต้องเป็นผู้ที่มีวิชาอาคมแรงกล้าดั่งเช่นครูบาวังเสกถึงจะสัมฤทธิ์ ดอกนี้เก่าลึกยุคต้นๆเนื้อเงินเก่าแท้ดูง่ายสบายตา ครับผม
ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0830195415
วันที่ :
 16/11/23 18:57:39
 
 
ตะกรุดสาริกาเนื้อฝาบาตรจารนอกครูบาวังยุคต้น พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.