พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แมงภู่คำเนื้อไม้ดุมล้อ ศิลป์ปะโพร์คๆ


แมงภู่คำเนื้อไม้ดุมล้อ ศิลป์ปะโพร์คๆ


แมงภู่คำเนื้อไม้ดุมล้อ ศิลป์ปะโพร์คๆ


แมงภู่คำเนื้อไม้ดุมล้อ ศิลป์ปะโพร์คๆ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แมงภู่คำเนื้อไม้ดุมล้อ ศิลป์ปะโพร์คๆ
รายละเอียด :
 

แมงภู่คำเนื้อไม้ดุมล้อ ศิลป์ปะโพร์คๆ เก่า 80-100 ปี ขนาด 2 เซน ด้านในปรอทครบ วรรณะเข้ม แห้งสวย ไม่ยัดสล่าหรือสำนัก เครื่องรางต่างแดน เล่นแท้เก่าใช้หลักการพิจารณา ความแห้งเก่าของเนื้อไม้และศิลปะการแกะครับผมแมงภู่คำแมงภู่มีชีวิตทรงคุณวิเศษ ครมีไว้ถือว่าเป็นผู้มีบุญหนุนนำ
1ใครตาดี มีทิพยจักษุ จะเพ่งมองเห็นรัศมีสลับหมุนเวียนไป รู้เลยว่ามหาเสน่ห์ เรียกเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา หอบผ้าผ่อน หอบเงินหอบทองมาให้
2 แมงภู่คำ สามารถเจาะแก่นไม้แข็งๆได้สบาย ครูบา อาจารย์จึงเสกแมงภู่ถือ เคล็ดว่า “ ต่อให้หญิงใจแข็งสักเท่าไรก็มิอาจต้านทานแมงภู่คำนี้ได้ โดนแมงภู่เจาะทะลุใจทุกคนไป ”
3 ชนะสิ่งชั่วร้ายทั้งปวงและเป็นมงคลยิ่งนักแล..มีพลังด้านคุ้มครอง กันภูตผี ปีศาจได้ กันคุณไสยได้ เดินทางก็คุ้มครองให้ปลอดภัยได้
4 แมงภู่คำ บินเหนือ อยู่ยอดคน ช่วยให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโต มียศยิ่งใหญ่ ทำการใหญ่สำเร็จ เจ้านายดึง ลูกน้องหนุน เจริญก้าวหน้าในหน้าที่ราชการ และ ธุรกิจการงาน แมงภู่คำนี้ ช่วยได้สบายนัก
5ผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเสี่ยงโชค เล่นหวย รวยโป แสวงหาลาภ มีลาภเข้ามามาก แมลงภู่คำ เมื่อโจมตีแล้วตรงเป้า ช่วยบันดาลให้พบเจอ ตรงกับลาภผลนั้นๆ จึงไม่แปลกที่มีคนพกแมงภู่คำไปเข้าบ่อนให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ
6 แมลงภู่ บินส่งเสียง “หึ่งๆ” จะมาพร้อมชื่อเสียงเกียรติยศ ใครอยากโด่งดังมีชื่อเสียง ต้องพกแมลงภู่ นักพูด นัก เจรจา ดารา นักร้อง นักแสดง นักขาย (ที่ต้องหายอดลูกค้า) จะชนะใจ เด่นดังกว่าใครๆ   ปล.เครื่องรางเชื่อใครหมั่นใจเจ้าไหนก็เช่าจากคนนันจะดีก่าวครับผม สนใจ เเอดไอดีLINE  jack0810312139 กดลิงค์ @ LINE httpsline.metipfU7poCiTmI  WeChat  ID 微信  jackchianbgdao  #โทรศัพท์ 081-0312139

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 14/09/23 22:38:53
 
 
แมงภู่คำเนื้อไม้ดุมล้อ ศิลป์ปะโพร์คๆ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.