พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระสมเด็จพระศาสดา วัดบวรนิเวศวิหาร


พระสมเด็จพระศาสดา วัดบวรนิเวศวิหาร


พระสมเด็จพระศาสดา วัดบวรนิเวศวิหาร


พระสมเด็จพระศาสดา วัดบวรนิเวศวิหาร

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระสมเด็จพระศาสดา วัดบวรนิเวศวิหาร
รายละเอียด :
 

พระสมเด็จพระศาสดา วัดบวรนิเวศวิหาร ปี 2516 เนื้อผง ยากที่จะหา ซึ่งเป็นปีที่สมเด็จพระญาณสังวรฯ จะมีอายุครบ 60 ปี บรรดาศิษยานุศิษย์ในสมเด็จพระญาณสังวรฯได้ประชุมหารือกันจัดงานและหาของที่ระลึกเพื่อถวายให้แจกในงานวันครบอายุ 5 รอบ ของท่านส่วนมวลสารนั้นให้ช่วยกันหามา แต่ต้องเป็นวัตถุมงคลอันทรงคุณค่า ในครั้งนี้ ม.ล.เกษตร สนิทวงศ์ ซึ่งมีความเลื่อมใสในสมเด็จพระญาณสังวรฯได้นำความขึ้นกราบบังคมทูลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ให้ทรงทราบถึงการจัดงานเฉลิมฉลองพระชันษาครบ 60 ปีของสมเด็จพระญาณสังวรฯและได้ทูลขอพระราชทานผงมวลสารที่เหลือจากทรงสร้างพระจิตรลดา
ด้านพุทธคุณนั้น ดีทางวาสนาบารมี แคล้วคลาด ปลอดภัย เจริญก้าวหน้า เมตตามหานิยมและโชคลาภ โดยเฉพาะในด้านแคล้วคลาด มีประสบการณ์บอกเล่ากันปากต่อปาก เกิดอุบัติเหตุจากหนักเป็นเบาอย่างเหลือเชื่อ บางเหตุการณ์ใครพบเห็นซากรถคิดว่าคนขับเสียชีวิตแน่นอน ปรากฏว่ารอดตายราวปาฏิหาริย์ ด้วยเหตุนี้นักสะสมสายตรงจึงตามหาสะสมไว้บูชากัน สนใจ เเอดไอดีLINE  jack0810312139 กดลิงค์ @ LINE httpsline.metipfU7poCiTmI  WeChat  ID 微信  jackchianbgdao  #โทรศัพท์ 081-0312139

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 1/08/23 18:54:10
 
 
พระสมเด็จพระศาสดา วัดบวรนิเวศวิหาร พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.