พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ปลัดขิกไม้ชุมแสงหลวงพ่อเขียว ปัตตานี ประสบการณ์ดี


ปลัดขิกไม้ชุมแสงหลวงพ่อเขียว ปัตตานี ประสบการณ์ดี


ปลัดขิกไม้ชุมแสงหลวงพ่อเขียว ปัตตานี ประสบการณ์ดี


ปลัดขิกไม้ชุมแสงหลวงพ่อเขียว ปัตตานี ประสบการณ์ดี

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ปลัดขิกไม้ชุมแสงหลวงพ่อเขียว ปัตตานี ประสบการณ์ดี
รายละเอียด :
 

ปลัดขิกรุ่นนี้จะเป็นแบบมาตราฐานขึ้นมาหน่อย ทำให้ดูง่ายเพราะจะเหมือนกัน ทำจากไม้ขุมแสงมีกาฝาก ไม้อาถรรพณ์ที่ตาหลวงเขียว ชอบนำมาทำเป็นปลัดขิกมากที่สุด  ทางร้านเลี่ยมเงินให้พร้อมใช้ ขนาดโตกว่าดินสอปากกาไปอีกนิด ยาว2.3นิ้ว พกพาสะดวก เป็นปลัดขิกปี2550ยุคกลางๆ ปัจจุบันท่านได้มรณะภาพไปแล้ว อายุ93ปี 73 พรรษา ปลัดขิกนี้เหมาะสำหรับคนที่ค้าขายหรือเดินไปต่างที่ต่างแดน

     ประสบการณ์ปลัดขิกหลวงตาเขียว.....สมัยเมื่อปี2545ที่ผมได้ลงไปปฏิบัติหน้าที่ภาคใต้ ในปี2547ได้มีโอกาสไปกราบหลวงพ่อเขียวพร้อมกับเพื่อนๆตร.พลร่ม ตอนที่เข้าไปหาท่าน หลวงตาเขียวท่านพูดว่า ปลัดขิกที่ให้ไปได้ใช้บ้างหรือเปล่า เมื่อหลวงตาเขียวพูดขึ้นมาแบบนั้น พวกผมก็งง ใครไปได้ปลัดขิกท่านแต่เมื่อไหร่ ในเมื่อพึ่งมากราบท่านครั้งแรก ปรากฏว่าในนั้นมีตำรวจท่านหนึ่งเคยมาปฏิบัติหน้าที่ภาคใต้ปี39 แล้วเคยได้ปลัดขิกหลวงตาเขียวไป แล้วในวันนี้แก่ก็พกมาด้วย แต่พกมิดชิดโดยคาดเอวไว้ โดยไม่มีใครเห็น เมื่อตาหลวงเขียวพูดแบบนั้น เพื่อนที่เป็นตร.พลร่มที่เคยได้ปลัดขิกตอนปี39 ก็นั่งยิ้ม แล้วก็ควักปลัดจากเอวขึ้นมาให้ตาหลวงเขียวดูพร้อมบอกว่า ผมใช้คาดเอวประจำ ซึ่งผมและตร.ท่านอื่นๆแปลกใจมากที่ตาหลวงเขียวท่านรู้ได้งั้ยว่า ตร.คนนี้พกปลัดมา ในเมื่อแก่พกมิดชิด และพวกผมก็ยังไม่รู้ว่าเพื่อนตร.มีปลัดขิกหลวงตาเขียว ยังงงที่หลวงตาเขียวท่านหยั่งรู้ได้งั้ย.......อันนี้ประสบการณ์ตรงที่เห็นกับตา

    ส่วนประสบการณ์อื่นๆนั้นมีดังนี้ สมัยหลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อมมีชีวิตอยู่ ได้มีการจัดสร้างวัตถุมงคล แล้วได้นิมนต์หลวงพ่อเขียวมาร่วมปลุกเสกในงาน  ทางศิษย์หลวงพ่อพูลได้ยินกิตติศัพท์ว่าหลวงพ่อเขียวเก่งทางปลัดขิก จึงได้เหลาปลัดขิกให้หลวงพ่อเขียวเสกในงาน จนปรากฏว่าหลวงพ่อเขียวเสกปลัดกระโดดออกจากพาน จนทำให้ท่านเป็นที่รู้จักมากขึ้น อีกประสบการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นกับชาวบ้านแถวๆวัดท่านคือมีหญิงสาวไปทำบุญที่วัด แล้วหลวงพ่อให้ปลัดขิกไปพกติดตัว แต่ว่าเป็นผู้หญิงจะพกปลัดขิกดูไม่เหมาะสมเลยใส่ในพวงกุญแจไว้ พอดีมีเหตุการณ์คนร้ายมาดักปล้นดักฉุดหญิงสาวคนนั้น ปรากฏว่าคนร้ายเห็นปลัดขิกเลื้อยออกมาจากตัวหญิงสาวเหมือนงูแล้วมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนคนร้ายตกใจพูดขึ้นว่า ผู้หญิงอะไรมีกระดอ จนคนร้ายหนีไป  และล่าสุดมีนายตำรวจใหญ่ ย้ายมารับราชการที่ปัตตานี แล้วไปพักบ้านหลวง แต่ว่ามีสิ่งเร้นลับภูตผีมารบกวนทำให้นอนไม่หลับอยู่หลายคืน จนลูกน้องพาไปหาหลวงพ่อเขียว ท่านให้ปลัดขิกไปไว้ใต้หมอน แล้วนายตำรวจท่านนั้นก็อยู่สบายๆไม่มีภูตผีมารบกวนเลย

   วิธีการใช้ปลัดขิกท่านจะมีคาถากำกับและวิธีพกพา

ตั้งนะโม3จบแล้วท่อง "โอมพะลึง กำลังจะหัง สวาหะ อุปะสัมปะสุนะโมโล" 3จบ

   แล้วหมั่นปลุกเสกอธิฐานทุกๆวันอังคาร พฤหัส เสาร์ เวลาพกพาให้พกด้านซ้าย ด้านหน้า ด้านหลัง ห้ามพกทางด้านขวาเพราะจะทำให้มีเรื่องครับ

    ปัจจุบันหลวงพ่อเขียวท่านมรณะภาพไปแล้ว และปลัดขิกของท่านของเก๊ทำออกมาเยอะมากครับ

ราคา :
 9999999999
โทรศัพท์ :
 0856945183, 0856945183
วันที่ :
 9/07/23 08:35:57
 
 
ปลัดขิกไม้ชุมแสงหลวงพ่อเขียว ปัตตานี ประสบการณ์ดี พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.