พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

“แพะ เศรษฐี หลวงพ่อลัด” : วัดหนองกะบอก


“แพะ เศรษฐี หลวงพ่อลัด”  : วัดหนองกะบอก


“แพะ เศรษฐี หลวงพ่อลัด”  : วัดหนองกะบอก


“แพะ เศรษฐี หลวงพ่อลัด”  : วัดหนองกะบอก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 “แพะ เศรษฐี หลวงพ่อลัด” : วัดหนองกะบอก
รายละเอียด :
 
“แพะ เศรษฐี หลวงพ่อลัด”  : วัดหนองกะบอก
    …แพะหลวงพ่อลัด ที่สร้างตามสูตรโบราณใช้เขาควายเผือกฟ้าผ่ามาแกะเป็นเครื่องราง  
เครื่องรางแพะ ของหลวงพ่อลัด วัดหนองกะบอก ท่านพระครูวิจิตรธรรมานุวัต (หลวงพ่อลัด) วัดหนองกะบอก เป็นพระอาจารย์ ที่ได้รับการถ่ายทอดวิชา สร้างและปลุกเสกแพะเขาควายฟ้าผ่าจากหลวงพ่ออ่ำ อดีตพระเกจิอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงแห่งวัดหนองกะบอก ผู้ปลุกเสกแพะได้ จะต้องมีพระที่มีสัจจปฏิญาณมากมาย 1.บวชไม่สึก 2.เพ่งกสิณไฟสำเร็จ 3.อ่านหนังสือในที่มืดได้ 4.แพะแกะจากเขาควายที่ถูกฟ้าผ่า กรรมวิธีในการสร้างถูกต้องตามแบบหลวงพ่ออ่ำ ไม่มีผิดเพี้ยน ขั้นตอนในการสร้างยากลำบากจึงมีผู้รับการถ่ายทอดไว้น้อย แต่หลวงพ่อลัด พร้อมทุกอย่างจึงเป็นพระที่ได้เรียนวิชานี้ไว้ แพะที่สร้างในสมัยหลวงพ่ออ่ำ หลวงปู่ลัดก็ร่วมปลุกเสกแทบทุกรุ่น ในปัจจุบันนี้มี้มีราคาแลกเปลี่ยนก็สูงครับ หลวงพ่อลัดท่านเป็นพระที่ฉลาด หัวไว ความจำดีมากครับ เวลาเรียนไสยเวทย์ ต่างๆหลวงพ่อลัดท่านจึงเรียนได้เร็ว จนเป็นที่มาของชื่อ ว่าลัด คือเรียนอะไรก็จะเร็วไปหมดไงครับ
เมื่อหลวงพ่อลัด ได้รับแพะเพื่อมาเตรียมปลุกเสกแล้ว หลวงพ่อลัดจะทำการเรียกวิญญาณ 32 ด้วยบทคาถา เกษา โลมา นขา ทันตา จนครบ32 แพะทุกตัวจะมีธาตุ 4 ดิน น้ำ ลม ไฟ จากนั้น หลวงปู่จะนั่งเพ่งกสิณไฟเสกด้วยพระคาถา กรณีเมตาสูตรตามกำลังวันทุกคืน แพะของหลวงพ่อลัด นั้นปลุกเสกแต่ละครั้งไม่มาก ครั้งนึงไม่มากครับ หลวงพ่อลัดจะปลุกเสก สัปดาห์ละวัน วันละคาบและปลุกเสกจนแพะดิ้นได้ จึงจะเป็นอันใช้ได้ ลุงเริงเล่าว่า แพะจะใช้ได้ต้องปลุกเสกจนครบเจ็ดคาบ ถึงจะครบตามสูตร คือใช้เวลาประมาณ เจ็ดสัปดาห์ และปลุกเสกทุกครั้งแพะต้องดิ้นได้หรือกระโดดได้ในพานดังกุ้งกิ้งๆ ทุกครั้งที่หลวงพ่อลัด ปลุกเสกครับ ซึ่งสมัยนี้จะหาเกจิอาจารย์องค์ไหนที่ทำแบบนี้ ได้ยากมากๆๆครับ แพะของท่านจึงเข้มขลังและพุทธคุณโดดเด่นมากครับ เรื่องเมตตาค้าขาย หากบูชาอย่างจริงจังครับ กรรมวิธีในการสร้างถูกต้องตามแบบหลวงพ่ออ่ำ ไม่มีผิดเพี้ยนครับ การจัดสร้างและปลุกเสกแพะนั้นมิได้ทำกันง่ายๆและไม่ได้ทำบ่อยครั้ง เมื่อจัดสร้างและปลุกเสกได้ครบตามแบบที่โบราณาจารย์กำหนดก็จะส่งผลส่งคุณให้กับผู้บูชาได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดที่สุด ครับ
คาถานี้ได้มาจาก ลุงเนตร ลูกศิษย์หลวงพ่อลัด ครับ เอามาแบ่งปันให้สมาชิกในกลุ่มลองเอาไปใช้กันครับ
ตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวดชุมนุม เทวดา แล้วว่า อัคคี อุมะมิ เนตวา โอโล เกติ มิมา มะมะมิ อิมามะมะมา เอหิ อิตถี เอหิ มหาลาภัง เมตตาจิตตัง อรหัง มะมิ
ปลุกเสกแพะตามกำลังวันครับ ทำประจำๆแพะของท่านจจะเข้มขลังมาก
ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0801352725, 0801352725
วันที่ :
 24/05/23 13:37:37
 
 
“แพะ เศรษฐี หลวงพ่อลัด” : วัดหนองกะบอก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.