พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

มีดควาญช้างหลวงพ่อรุ่ง วัดหนองสีนวล


มีดควาญช้างหลวงพ่อรุ่ง วัดหนองสีนวล


มีดควาญช้างหลวงพ่อรุ่ง วัดหนองสีนวล


มีดควาญช้างหลวงพ่อรุ่ง วัดหนองสีนวล

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 มีดควาญช้างหลวงพ่อรุ่ง วัดหนองสีนวล
รายละเอียด :
 

มีดควาญช้างหลวงพ่อรุ่ง วัดหนองสีนวล ยุคต้น ด้ามไม้ + ฝังตะกรุดข้างในด้ามได้ยินเสียง ยาวทั้งเล่ม 19 นิ้ว เฉพาะใบมีด 10 นิ้ว  สวยเดิมตอกลายมีดเอกลักษณ์ หายากนานๆจะได้พบเจอสักเล่มสำหรับมีดยุคต้นของหลวงพ่อใบมีดเหล็กดี สนิมขุมขึ้นให้เห็นชัดเจน มีดเล่มนี้ผ่านการใช้บูชาพกติดตัวมามากประสบการณ์มีมากมาย สวยสมบูรณ์เดิมๆไม่มีหลุดไม่มีซ่อมเดิมทุกชิ้น  ท่านใดสนใจเชิญสอบถามได้ 

หลวงพ่อรุ่ง มีดหมอหลวงพ่อรุ่ง "วัดหนองสีนวล" เป็นเครื่องรางของขลังที่หลวงพ่อรุ่งท่านได้บรรจงจัดสร้างเอาไว้ให้เป็นมรดกของแผ่นดินให้ลูกหลานได้เก็บรักษาไว้ป้องกันภัยอันตรายที่จะเข้ามาถึง หลวงพ่อรุ่งท่านเป็นลูกพี่ลูกน้องกับหลวงพ่อเดิม และท่านก็เป็นผู้ริเริ่มสร้างมีดหมอขึ้นมาก่อนเป็นลำดับแรก หลวงพ่อเดิมท่านรู้เข้าก็มาเที่ยวที่วัดหนองสีนวล และมาศึกษาวิชาการทำมีดหมอจากหลวงพ่อรุ่ง และนำกลับไปทำของท่านบ้างที่วัดและเริ่มโด่งดังกันมาเป็นลำดับ แต่มีดหมอของหลวงพ่อรุ่งท่านทำไว้น้อยและหายากกว่าของหลวงพ่อเดิม แต่พุทธคุณเหมือนกันทุกประการ 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0959197927, 0959197927
วันที่ :
 1/07/21 11:18:55
 
 
มีดควาญช้างหลวงพ่อรุ่ง วัดหนองสีนวล พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.