พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดสุกิตติมาหลวงปู่หน่ายพิเศษเงิน


ตะกรุดสุกิตติมาหลวงปู่หน่ายพิเศษเงิน


ตะกรุดสุกิตติมาหลวงปู่หน่ายพิเศษเงิน


ตะกรุดสุกิตติมาหลวงปู่หน่ายพิเศษเงิน

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดสุกิตติมาหลวงปู่หน่ายพิเศษเงิน
รายละเอียด :
 

สนใจกดลิงค์ทักไลน์http://line.me/ti/p/~more-2212

 โทร0909857494

๙๙๙พิเศษเนื้อเงินยุคแรก แช่ในน้ำมันเขียวเหนี่ยวทรัพย์เดิม แจกเฉพาะคนใกล้ชิด ญาติ ลูกหลาน คนพิเศษ ยาว 2 นิ้ว มีใบเซอร์การันตีควาาแท้๙๙๙

ตะกรุดสุกิตติมา (ตะกรุดคู่เมตตา)

หลวงปู่หน่าย วัดบ้านแจ้ง อยุธยา

บูชาแทนจิ้งจกที่ราคาแสนแพงได้เลย ท่านว่าเด็ดกว่าจิ้งจก สร้างก่อนจิ้งจก

เมตตา มหาเสน่ห์ เปลี่ยนเกลียดเป็นรัก ไม่ถูกต้องหมองชะตา ให้เข้ามาดีต่อกัน   หนุน คุ้มดวง ไม่มีอด ไม่มีอยาก  แคล้วคลาดคงกระพันมีให้เห็น  โบราณว่ายันต์นี้ประเสริฐสุด

      ตะกรุดเงินคู่ในน้ำมัน หรือ เรียกอีกอย่างว่าตะกรุดยันต์สุกิตติมา  เพราะด้านในตะกรุดหลวงปู่ลงด้วยยันต์สุกิตติมา ยันต์สุกิตติมา นี้มีเรียกอีกชื่อว่ายันต์มหาละลวย หรือบางท่านเรียกว่า ยันต์ดวง ตะกรุดนี้จะมี2ดอกร้อยรวมไว้ด้วยกัน (ยันต์ตัวผู้&ยันต์ตัวเมีย) และ จะแช่ในน้ำมันหอม เป็นตะกรุดหายากอีกแบบของหลวงปู่หน่าย

           พุทธคุณ เมตตา มหานิยม หนุนดวง  มีกินมีใช้ไม่มีอด ไม่มีอยาก มีอำนาจบารมี เป็นนะจังงัง. อุปเทห์การใช้ได้สารพัด. โบราณกล่าวไว้ว่ายันต์นี้เมตตาประเสริฐสุดหาค่าประมาณมิได้

>>>คาถา ยันสุกิตติมาตัวผู้มีใจความว่าดังนี้

สุกิตติมา สุภาจาโร สุสีละวา สุปากะโต ยัสสะสิมา วิเจธิโร เกสะโรวา อะสัมภีโต

>>>คาถายันต์สุกิตติมาตัวเมียมีใจความว่าดังนี้

สุทโธทะนะ สุโตพุทโธ สุรักเขหิ สุรักขิโต โสนาเมนะ สุชาสังโธ สะธาโตหิ วินยายุโต

     คาถาสองบทนี้ใช้สำหรับอาราธนาตะกรุดสุกิตติมาของหลวงปู่หน่ายได้เลย

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

@ยันต์สุกิตติมาหรือยันดวงหรือยันต์มหาละรวย@

 โบราณว่าเป็นเมตตาประเสริฐสุด หาประมาณมิได้แล

       โบราณเขามีคาถาเมตตาอยู่บทหนึ่ง เรียกว่า คาถาวัวกินนมเสือ ต่อให้เป็นศัตรูเราก็สามารถใช้ให้เป็นประโยชน์ได้ สมัยหลัง ๆ เรียกง่าย ๆ ว่า คาถาสุกิตติมา เป็นคาถาที่หลวงพ่อสมเด็จพระสังฆราช(แพ) วัดสุทัศน์เทพวราราม ท่านจะใช้ลงในขันน้ำมนต์ของท่านเป็นประจำ คาถาใช้ว่า "สุกิตติมา สุภาจาโร สุสีละวา สุปากะโต" เป็นเมตตามหานิยม ถ้าใครอยู่กับเจ้านายแล้วเจ้านาย กัด จิก บ่อย ให้ใช้คาถาบทนี้ นึกถึงหน้าเขาแล้วก็ภาวนาจนอารมณ์ใจทรงตัว

   หลวงพ่อสมเด็จพระสังฆราช(แพ) วัดสุทัศน์เทพวราราม ท่านจะใช้ยันต์สุกิตติมากับยันต์บารมี ๓๐ ทัศน์คู่กัน ลักษณะทำเป็นกลีบบัวบานแล้วเขียนตัวอักขระ ด้านหนึ่งจะอยู่ก้นขันน้ำมนต์ ด้านหนึ่งจะอยู่ที่ฝา ถ้าเป็นภาษาของนักเล่นคาถา เขาจะเรียกว่า ยันต์ประทับหน้ากับยันต์ประทับหลัง
       เหตุที่เรียกว่ายันต์ดวงนี้เพราะด้านหลังองค์พระปิดตาหลวงปู่โต๊ะจะมียันต์สุกิติมาซึ่งเป็นยันต์โบราณมีที่มาจากคาถาดังนี้ สุกิติมา สุภาจาโร สุปากโต ยัสสสีมา วเจติโร เกสโรวา อสมภิโต เป็นคาถาที่พระสังกัจจายน์ใช้อธิษฐานปิดตาเข้าอภิญญาอธิษฐานลาภ
   ในสมัยโบราณนิยมเขียนไว้ในตลับสีผึ้งหรือลงแผ่นทองแดง แผ่นตะกั่วแช่น้ำมันจันทน์หอมเอาแต้มหน้าผากเช้าเย็นเป็นมหานิยมมาก หลวงปู่โต๊ะท่านได้เล่าเรียนคาถานี้มาจากหลวงพ่อโหน่งวัดอัมพวันสุพรรณบุรีท่านจึงได้นำมาลงไว้ในหลังพระปิดตาของท่าน พระปิดตารุ่นนี้เมื่อได้มีผู้บูชาไปแล้วปรากฏว่ามีลาภเป็นเสน่ห์เมตตามหานิยมมากเงินทองไม่ขาดสายชีวิตดีขึ้น ชาวบ้านเลยเรียกพระปิดตารุ่นหลังยันต์คุ้มดวงคือหมายความว่าพระปิดตารุ่นนี้คุ้มดวงชะตากลับร้ายกลายดีได้ต่อมาก็เรียกกร่อนเป็นยันต์ดวงนี่เอง

ขอขอบพระคุณท่านผู้เขียนบทความไว้

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0909857494, 0909857494
วันที่ :
 28/06/20 16:19:37
 
 
ตะกรุดสุกิตติมาหลวงปู่หน่ายพิเศษเงิน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.