พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญลป.ทวด วัดช้างให้ พิมพ์คอน้ำเต้าหน้าแก่(นิยม)


เหรียญลป.ทวด วัดช้างให้ พิมพ์คอน้ำเต้าหน้าแก่(นิยม)


เหรียญลป.ทวด วัดช้างให้ พิมพ์คอน้ำเต้าหน้าแก่(นิยม)

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญลป.ทวด วัดช้างให้ พิมพ์คอน้ำเต้าหน้าแก่(นิยม)
รายละเอียด :
 

## เหรียญหลวงปู่ทวด  วัดช้างให้  พิมพ์คอน้ำเต้าหน้าแก่  ปี 2505  สภาพสวย  คมชัดลึกไม่สึก  เหรียญเก่าเก็บไม่ได้ใช้  เนื้อทองแดงรมดำลอกบ้าง จึงได้นำไปรมดำใหม่  เลี่ยมทองอย่างดีพร้อมใช้  ทองเปอร์เซ็นต์สูง 85%   และมีบัตรรับประกันจากการันตีพระ

..ในปี พ.ศ.2505  ได้มีการจัดสร้างพระหลวงปู่ทวดเนื้อโลหะขึ้นเป็นครั้งแรก  โดยพระองค์เจ้าวรวงศ์เธอ  พระองค์เจ้าเฉลิมพลฑิฆัมพร  ทรงเป็นผู้อุปถัมภ์ในการสร้างพระหลวงปู่ทวดรุ่นนี้  จัดให้มีพิธีพุทธาภิเษกที่ยิ่งใหญ่  มีพระหลวงปู่ทวดพิมพ์หลังเตารีดหลายพิมพ์ ได้แก่  พิมพ์ใหญ่,  พิมพ์กลาง,  พิมพ์เล็ก,  พิมพ์ปั้มซ้ำ  และเหรียญหลวงปู่ทวด รุ่น 4 พิมพ์คอน้ำเต้าอีก 2 พิมพ์ คือ พิมพ์หน้าหนุ่มและพิมพ์หน้าแก่  เข้าพิธีพุทธาภิเษกในวาระเดียวกัน  ปลุกเสกในพิธีเดียวกัน(จากหลักฐานหนังสือพิมพ์แจกในพระราชพิธียกฉัตรทองยอดพระเจดีย์วัดช้างให้เมื่อปี 2520) 

..พระหลวงปู่ทวดรุ่นนี้มีพุทธคุณสูง  มีประสบการณ์ด้านนิรันตรายเป็นเยี่ยม  ทั้งแคล้วคลาดและคงกระพันชาตรีเป็นที่เลื่องลือ  ได้รับความเชื่อถือและนิยมเป็นอย่างมาก  พระหลวงปู่ทวดพิมพ์หลังเตารีดราคาเช่าหากันสูงมาก  สำหรับเหรียญคอน้ำเต้าราคายังไม่สูงมากนัก  ใช้แทนได้ไม่ผิดหวัง

ขออภัย  เนื่องจากทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้นำภาพบัตรมาแสดง

ราคา :
 *****
โทรศัพท์ :
 032261032, 0642429954
วันที่ :
 14/06/20 15:24:21
 
 
เหรียญลป.ทวด วัดช้างให้ พิมพ์คอน้ำเต้าหน้าแก่(นิยม) พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.