พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ขุนแผนรุ่นแรกครูบาจันต๊ะ เคลือบดำหายาก


ขุนแผนรุ่นแรกครูบาจันต๊ะ เคลือบดำหายาก


ขุนแผนรุ่นแรกครูบาจันต๊ะ เคลือบดำหายาก


ขุนแผนรุ่นแรกครูบาจันต๊ะ เคลือบดำหายาก

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ขุนแผนรุ่นแรกครูบาจันต๊ะ เคลือบดำหายาก
รายละเอียด :
 

ขุนแผนรุ่นแรก ครูบาจันต๊ะ อนาวิโล วัดหนองช้างคืน อ.เมือง จ.ลำพูน ขุนแผนอันดับ1ของเมืองล้านนาไทย ที่พุทธคุณโ่ด่งดัง มีประสบการณ์มากมาย ทั้งใน และต่างประเทศ องค์นี้พิมพ์เกศสั้นเนื้อเคลือบน้ำมันสีดำหายากมาก สภาพสวยเดิมๆ รอยจารชัดเจนครบสูตร 2แถว ทั้ง"จาร  อนาวิโล ยันต์ตัวกลาง" และ "ยันต์ขอมแถวเล็ก "  สภาพสวยๆแบบนี้หายากครับ  รุ่นแรกของท่านหายากขึ้นทุกวัน ท่านเป็นผู้ทรงวิทยาคม อันเข้มขลัง คงกระพันชาตรี และเปี่ยมด้วยสุดยอดแห่งเมตตา มหานิยม ค้าขายคล่อง การเงิน การทองเยี่ยม พระของครูบาท่านล้วนมีประสบการณ์มากมาย ทั้งใน และต่างประเทศ
<< รายละเอียดเพิ่มเติม >>
พระขุนแผนรุ่นแรก ครูบาจันต๊ะ อนาวิโล วัดหนองช้างคืน อ.เมือง จ.ลำพูน ผู้ทรงวิทยาคม อันเข้มขลัง คงกระพันชาตรี และเปี่ยมด้วยสุดยอดแห่งเมตตา มหานิยม ค้าขายคล่อง การเงิน การทองเยี่ยม พระของครูบาท่านล้วนมีประสบการณ์มากมาย ทั้งใน และต่างประเทศ
พระขุนแผนรุ่นแรก ครูบาจันต๊ะ อนาวิโล นั้นมีส่วนผสมของขุนแผนผงพราย กุมารหลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ จ.ระยอง ปัจจุบันนี้ ขุนแผนรุ่นแรกของครูบาจันต๊ะ ความนิยมก็ไม่น้อยไปกว่าขุนแผนพรายกุมารหลวงปู่ทิม ซึ้งพอมีให้เช่าได้ครับ พระอธิการจันต๊ะ อนาวิโล ( ครูบาจันต๊ะ ) ท่านเกิดเมื่อวันจันทร์ที่ 28 ก.พ.2468 ที่ตำบลหนองช้างคืน อ.เมือง จ.ลำพูน วัตถุมงคลรุ่นนี้ต่อมาภายหลังได้รับความนิยมของในพื้นที่มาก โดยมีความโดดเด่นในเรื่องเมตตามหานิยม ค้าขาย โชคลาภ และแคล้วคลาดปลอดภัย โดยเฉพาะ ขุนแผนและขุนช้างนั้นได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูงในเรื่องเมตตาและ มหาเสน่ห์โชคลาภ ว่ากันว่านักเสี่ยงดวงนั้นชอบกันมาก และการเข้าหาผู้ใหญ่ หากท่านอยู่ในส่วนกลางรับรองได้ว่าวัตถุมงคลของท่านจะมีราคาแพงกว่านี้มาก เพราะว่าพุทธคุณไม่ได้ด้อยไปกว่าขุนแผนพลายกุมารที่องค์เรือนหมื่นเรือนแสน เป็นของดีราคาเบาที่ผมขอแนะนำให้ท่านทั้งหลายได้ลองเสาะหา สุดยอดขุนแผนอันดับ1 แห่งแดนล้านนามีพุทธคุณเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในหมู่นักเล่นพระเชียงใหม่-ลำพูน ขุนแผนท่านสร้างจากผงหน้าผากกระดูกกุมารหรือผงพลายกุมาร
***คาถาบูชาครูบาจันต๊ะ อนาวิโล วัดหนองช้างคืน จ.ลำพูน
นะโม 3 จบ อนาวิโลปัง สังฆังวันทามิ สิทธิกิจจัง สิทธิกัมมัง สิทธิลาภัง ภะวันตุเม (3 จบ

ราคา :
 ไม่มี
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0979688550, 0979688550
วันที่ :
 19/12/19 22:08:11
 
 
ขุนแผนรุ่นแรกครูบาจันต๊ะ เคลือบดำหายาก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.