พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

มีดแหกงาครูบาชัยวงค์ วัดพระพุทธบาทห้วยต้


มีดแหกงาครูบาชัยวงค์ วัดพระพุทธบาทห้วยต้


มีดแหกงาครูบาชัยวงค์ วัดพระพุทธบาทห้วยต้


มีดแหกงาครูบาชัยวงค์ วัดพระพุทธบาทห้วยต้

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 มีดแหกงาครูบาชัยวงค์ วัดพระพุทธบาทห้วยต้
รายละเอียด :
 

มีดแหกงาครูบาชัยวงค์ วัดพระพุทธบาทห้วยต้ม
สุด ยอดวัตถุมงคลของครูบาชัยวงค์ที่หายากสุด ๆ หลวงปู่ท่านได้ตั้งใจทำไว้ให้กับลูกศิษย์ใกล้ชิดเพื่อใช้รักษาคนตามตำราของ มีดแหกล้านนา ที่ได้รำเรียนมาจากหลวงปู่ เพื่อสืบทอดการรักษาโรคแบบล้านนาต่อไป ถือเป็นวัตถุมงคลที่หลวงปู่ ทำให้เป็นกรณีพิเศษ หลวงปู่เมตตาจารเองลงบนงากระเด็น สะหะวะสะตะสะนะ หัตตะยังสันติ มะระนัง อีกด้านหนึ่งของมีดจะเป็นคาถากลับหัว ซึ่งหมายถึงคาถาสะท้อนกลับนั่นเอง รูปลักษณ์อาจจะไม่สวยงาม แต่พุทธคุณนั้นสุดยอด
คาถาเสกมีดของครูบาวงค์ ท่านใช้คาถาหัวใจท้าวมหาราช และหัวใจธรณีสารช้างเผือก มีอุปเทห์การใช้คือ หัวใจท้าวมหาราช ป้องกันภูตผีปีศาจคุณไสย์ อมนุษย์ร้าย ส่วนธรณีสารช้างเผือก นั้น ป้องกัน อุบาด เสนียญจัณไร ภัยทั้งหลาย วิธีที่จะปลุกเสกธรณีสารช้างเผือก ต้องเสกคาถาใส่เทียนสีผึ้งแท้ จำนวน 3 เล่มให้เทวดาบริวาลของท่านมาคุมศาตรามหาราชทุกด้าม ให้มีผลเป็นกรณีพิเศษ เป็นที่รักของมนุษย์ เทพ เทวดา เป็นมหาลาภ มหาอำนาจ กันภูตผีปีศาจ เสนียญจัญไร คุณไสย์ ภัยทั้งหลาย ครับ
จำนวนการจัดสร้างน่าจะหลักสิบเล่ม ของดีที่หลวงปู่ท่านฝากไว้ควรค่าเเก่การศึกษาอนุรักษ์ใว้ให้ลูกหลานได้เห็นคุณค่าครับ
#หากสนใจเครื่องรางของครูบาชัยวงค์ลองศึกษา คาถา และลายมือของท่านครูบาจากหนังสือที่ท่านได้เขียนไว้ ลองเปรียบเทียบดูจะได้ความชัดเจนมากยิ่งขึ้นครับ

 
สนใจสอบถามได้ครับ 0861936900
ราคา :
 
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0861936900, 0861936900
วันที่ :
 6/03/18 21:47:07
 
 
มีดแหกงาครูบาชัยวงค์ วัดพระพุทธบาทห้วยต้ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.