พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระปิดตาหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง พิมพ์สังฆาฏิ(เล็ก) จ.กรุงเทพฯ


พระปิดตาหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง พิมพ์สังฆาฏิ(เล็ก) จ.กรุงเทพฯ


พระปิดตาหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง พิมพ์สังฆาฏิ(เล็ก) จ.กรุงเทพฯ

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระปิดตาหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง พิมพ์สังฆาฏิ(เล็ก) จ.กรุงเทพฯ
รายละเอียด :
 

## พระปิดตาหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง  พิมพ์สังฆาฏิ(เล็ก)  เนื้อตะกั่ว  จ.กรุงเทพฯ  สภาพสวย  สุดยอดของพระปิดตาเมืองไทย  เลี่ยมทอง  พร้อมบัตรรับรอง(G-pra).  

..เมื่อพูดถึงพระปิดตาแล้ว มีหลายอาจารย์แต่ละอาจารย์ก็มีอานุภาพของความศักดิ์สิทธิ์ต่างๆกัน  นักเลงพระคงไม่มีใครไม่รู้จัก"พระปิดตาหลวงปู่เอี่ยมวัดหนัง" เป็นอย่างแน่.  

..การสร้างพระพิมพ์หรือพระหน้าเดียวที่นิยมเรียกกันจนติดปากว่า"พระเครื่อง"นั้น  ต่างก็สร้างกันตามปางต่างๆของพระพุทธประวัติ  ใช้เนื้อโลหะนานาชนิด คือ ทองคำ นาค เงิน ทองแดง ทองเหลือง ตะกั่ว ดีบุก ชิน ปรอท แร่ธาตุต่างๆหรือเนื้อผง เนื้อดิน เนื้อว่าน  ก็นิยมสร้างกันมาแต่โบราณกาล.  

..ท่านเจ้าคุณพระภาวนาโกศลเถระ(เอี่ยม)  แห่งวัดโคนอน  ภายหลังได้ย้ายไปอยู่วัดหนัง  ท่านนิยมสร้างของท่านอีกแบบหนึ่ง  ส่วนมากท่านสร้างเป็นพระปิดทวาร(พระปิดตา)  เพราะพระอาจารย์ของท่านสร้างพระปิดตามาก่อ  นและท่านก็ได้ร่วมมือช่วยเหลือมาตลอด  พระวัดโคนอนจึงมีสองพระอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญวิทยาคมร่วมกันสร้าง.  

..เนื้อโลหะที่สร้าง..การสร้างส่วนมากครั้งแรกใช้สร้างด้วยดีบุก  เพราะพระอาจารย์สมัยก่อนๆท่านชอบใช้เนื้อดีบุกเป็นหลัก  ถ้าจะแจกหรือมอบให้ผู้ใดท่านก็ให้คติเตือนใจก่อนว่า  พระหรือตะกรุดนี้สร้างสำเร็จมาจากแร่ดีบุก  ถ้าจะทำงานอะไรหรือจะทำมาหากินทางไหนต้องรีบบุกทันที  บุกบั่นให้สำเร็จอย่าได้รอช้า  พลาดท่าจะเสียการเรียกว่า"ดีบุก" ถ้าไม่ดีต้องถอยคอยหาโอกาสใหม่ต่อไป.  

..เดชะบุญของพระปิดตาหลวงปู่เอียมวัดหนัง  ท่านช่วยคุ้มครอง ยิงไม่ออก  หรือถึงยิงออกก็ไม่ถูกไม่เข้า  ความศักดิ์สิทธิ์ของพระปิดตาวัดหนัง มีอภินิหารมาก  หากใครมีติดตัวไว้ก็สามารถจะดลบันดาล ให้ผู้ที่มีนิสัยเป็นอันธพาลกลับตัวได้  เปลี่ยนนิสัยโหดเหี้ยมให้กลายเป็นคนประพฤติดี  ป้องกันอันตรายได้หลายอย่าง.

..หากท่านผู้ใดมีไว้บูชาจะเป็นผู้เจริญในชีวิต  เป็นมงคลแก่ตัวและบ้านเรือนของท่านทุกทิวาราตรีกาล..

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 032261032, 0642429954
วันที่ :
 6/04/15 11:08:01
 
 
พระปิดตาหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง พิมพ์สังฆาฏิ(เล็ก) จ.กรุงเทพฯ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.