พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
อู้ได้ซะป๊ะเรื่อง

ขอสอบถามทุกท่านหน่อยว่าไปรษณีย์ไทยไม่ให้ส่งพระเครื่องแล้วหรือครับ

   
 

สืบเนื่องจากในตอนเช้าเพื่อนกระผมได้เดินทางไปไปรษณีย์สาขาหนึ่งเพื่อส่งพระเครื่องผ่านทางems พนักงานไปรษณีย์ได้สอบถามเมื่อ ทราบว่าเป็นพระเครื่องกลับไม่ให้ส่งโดยบอกว่าเป็นระเบียบใหม่ จึงอยากทราบว่าของเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกท่านส่งพระเครื่องได้ในไปรษณีย์สาขา ของท่านได้หรือไม่ และหากไม่ได้นี้เกิดจากอะไรเพราะพระเครื่องก็มิใช่สิ่งผิดกฎหมายมิใช่หรือครับ

 
     
โดย : ฐา   [Feedback +9 -0] [+0 -0]   Mon 27, Jun 2016 17:39:05
 
 

สืบเนื่องจากกรณีเมื่อวานที่กระผมได้โพสข้อความด้านบนดังที่ท่านทั้งหลายได้เห็น มาวันนี้กระผมได้โทรสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์สาขาดังกล่าวแล้ว เป็นการสื่อสารที่ผิดพลาดและเข้าใจผิดของตัวกระผมเอง โดยท่านเจ้าหน้าที่ได้ชี้แจ้งให้ทราบว่ายังรับพระเครื่องจัดส่งทางไปรษณีย์เหมือนเดิม แต่ขอความกรุณาผู้ส่งแพ็คของให้ดีทุกครั้งในเวลาจัดส่งเพื่อป้องกันความเสียหาย หากเป็นพระที่มีราคาสูงก็ต้องส่งเป็นแบบประกันราคาเพราะพระบางองค์มีราคาที่ค่อนข้างสูง ทางไปรษณีย์สาขาดังกล่าวยืนยันว่ายังรับพระส่งทางไปรษณีย์เหมือนเดิม สุดท้ายนี้ผมต้องขอบคุณและขอโทษไปรษณีย์สาขาดังกล่าวมานะที่นี่ด้วยครับ

 
โดย : ฐา    [Feedback +9 -0] [+0 -0]   [ 1 ] Wed 29, Jun 2016 00:56:06

 
ขอสอบถามทุกท่านหน่อยว่าไปรษณีย์ไทยไม่ให้ส่งพระเครื่องแล้วหรือครับ : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.